Tra cứu phiếu công bố mỹ phẩm

Khách hàng nhập khẩu mỹ phẩm về Việt Nam công bố lưu hành rộng rãi trên thị trường thì bắt buộc đều phải làm thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm. Sau khi sản phẩm được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận thì sản phẩm đó sẽ được cấp số công bố.

Tra cứu phiếu công bố mỹ phẩm để biết được thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần mỹ phẩm. Khách hàng vui lòng chọn cách tra cứu qua website vnsw.gov.vn.

Thời hạn giải quyết hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm

Cách lập phiếu công bố mỹ phẩm:

Theo thông tư 06/2011/TT-BYT, phiếu công bố mỹ phẩm được lập theo mẫu quy định tại Phụ lục 01 – MP. Trong đó có chữ ký của người đại diện theo pháp luật, đóng dấu giáp lai, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm
ra thị trường.

  • Các sản phẩm khác nhau sẽ được lập một hồ sơ công bố riêng.
    Hai sản phẩm đi kèm trong một bộ sản phẩm có thể công bố theo bộ sản phẩm;
  • Sản phẩm có cùng tên, cùng dòng sản phẩm và có công thức tương tự nhau, màu sắc hoặc mùi khác nhau thì công bố cho từng màu, từng mùi.

Cách tra cứu phiếu công bố mỹ phẩm:

Hiện nay có rất nhiều cách thức hỗ trợ, tra cứu phiếu công bố mỹ phẩm. Nhưng thuận lợi nhất là quý khách hàng vào website vnsw.gov.vn tra cứu công bố lưu hành mỹ phẩm;

Qúy khách hàng đăng nhập tài khoản trên trang thực hiện thủ tục, tìm đến sản phẩm đã được tiếp nhận, cấp số công bố sau đó tải về. Trên phiếu công bố có đầy đủ thông tin về sản phẩm mỹ phẩm.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Oceanlaw, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về công bố lưu hành mỹ phẩm.

© 2019 . Thiết kế Website bởi VietMoz.