Công bố nước nha đam đóng chai

0
1071
công bố nước đống chai nha đam

Nha đam được biết đến là sản phẩm mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe của con người. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn giúp thanh nhiệt, giải khát nhất là vào thời tiết nắng nóng, oi bức.

Nước đóng chai nha đam khi muốn đưa ra thị trường tiêu thụ phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm, đây là điều kiện bắt buộc, thủ tục pháp lý để sản xuất kinh doanh sản phẩm nước nha đam đóng chai.

Nước nha đam thuộc nhóm thực phẩm tự chế biến bao gói sẵn, do đó theo quy định của pháp luật thì doanh nghiệp sẽ làm thủ tục tự công bố sản phẩm.

công bố nước đống chai nha đam
Nước đóng chai nha đam

Một số doanh nghiệp không nắm rõ quy trình công bố, thủ tục pháp lý. Chưa có kinh nghiệm trong việc thực hiện hồ sơ công bố thực phẩm thường làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước. Oceanlaw là đơn vị trên 10 năm kinh nghiệm, đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục từ A -Z trong thời gian ngắn nhất.

Khách hàng cung cấp hồ sơ công bố nước nha đam đóng chai:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh trong đó có ngành nghề kinh doanh thực phẩm;
  • Mẫu sản phẩm công bố;
  • Thông tin về sản phẩm;
  • Kết quả kiểm nghiệm.

Oceanlaw sẽ hỗ trợ khách hàng lên chỉ tiêu kiểm nghiệm và đưa sản phẩm của khách hàng đi kiểm nghiệm đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Quy trình công bố nước nha đam đóng chai của Oceanlaw:

  • Sau khi cùng khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tự công bố theo quy định, Oceanlaw sẽ đại diện khách hàng nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Đối với tỉnh thành khác thì sẽ nộp tại Ban quản lý an toàn thực phẩm.
  • Sau thời gian từ 5 – 7 ngày sẽ có kết quả.

Doanh nghiệp sẽ được nhập khẩu và kinh doanh thực phẩm thường.

Oceanlaw là đơn vị công bố chất lượng thực phẩm nhanh nhất, đảm bảo cho khách hàng ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất đó cũng là cơ sở để doanh nghiệp khẳng định sản phẩm của doanh nghiệp đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Mọi thông tin liên hệ theo hotline 0904 445 449 hoặc contact@oceanlaw.vn