Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là quá trình doanh nghiệp thực hiện xin cấp giấy chứng nhận các sản phẩm đang kinh doanh để lưu hành trên thị trường hợp pháp.

Xin giấy phép lưu hành hóa chất, chế phẩm trong gia...

Đáp ứng như cầu sử dụng của khác hàng, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành sản xuất hoặc nhập khẩu để bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, căn cứ vào nghị định 91/2016/NĐ-CP của chính phủ, doanh nghiệp cần xin giấy phép hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng trong lĩnh vực y tế và gia dụng.

Xin giấy lưu hành tự do CFS cho khẩu trang y...

Khi xuất khẩu bất cứ sản phẩm nào, doanh nghiệp đều cần xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS - đây là yêu cầu của nước ta và của nước dự định xuất khẩu.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì sản xuất trong...

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì sản xuất trong nước là việc nên làm của các doanh nghiệp phân phối, sản xuất trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Công bố tiêu chuẩn cơ sở nước rửa chén

Vì thế, công bố tiêu chuẩn cơ sở nước rửa chén, xin giấy lưu hành sản phẩm là thủ tục pháp lý bắt buộc các doanh nghiệp cần thực hiện trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Xin cấp mới hồ sơ tự công bố sản phẩm cần...

Cũng theo quy định, sản phẩm đã công bố thì có thể tự do lưu hành trên thị trường và bản công bố sản phẩm thì không có thời hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp nhất định, doanh nghiệp cần phải xin cấp mới bản tự công bố sản phẩm.Cũng theo quy định, sản phẩm đã công bố thì có thể tự do lưu hành trên thị trường và bản công bố sản phẩm thì không có thời hạn. Tuy nhiên, trong trường hợp nhất định, doanh nghiệp cần phải xin cấp mới bản tự công bố sản phẩm.

Vì sao phải công bố chất lượng thực phẩm

Công bố thực phẩm là một trong những bước vô cùng quan trọng bởi thực phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Doanh nghiệp của bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc công bố, Oceanlaw sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Công bố chất lượng sản phẩm tỏi đen

Tỏi đen được coi là dược liệu có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người đặc biệt là người cao tuổi. Do...

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp đang tìm hiểu về công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm? Chưa biết thủ tục công bố chất lượng sản phẩm...

Công bố bao bì chứa đựng sản phẩm

Bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm là những công cụ tiếp xúc trực tiếp với trực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến...