cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-san-pham1

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là quá trình doanh nghiệp thực hiện xin cấp giấy chứng nhận các sản phẩm đang kinh doanh để lưu hành trên thị trường hợp pháp.
xin-giay-phep-luu-hanh-hoa-chat-che-pham1

Xin giấy phép lưu hành hóa chất, chế phẩm trong gia dụng và y...

Đáp ứng như cầu sử dụng của khác hàng, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành sản xuất hoặc nhập khẩu để bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, căn cứ vào nghị định 91/2016/NĐ-CP của chính phủ, doanh nghiệp cần xin giấy phép hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng trong lĩnh vực y tế và gia dụng.
xin-giay-phep-quang-cao-my-pham-tren-truyen-hinh 1

Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm trên truyền hình

Sau khi công bố mỹ phẩm, lựa chọn quảng cáo mỹ phẩm trên truyền hình cũng là một hình thức xúc tiến bán, quảng bá sản phẩm nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất và số lượng sản phẩm bán ra.
phan-loai-my-pham1

Phân loại mỹ phẩm theo công văn 1609/QLD-MP

Phân loại mỹ phẩm để tránh những thủ tục rườm rà trước khi làm thủ tục quảng cáo mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước.
xin-giay-luu-hanh-tu-do-CFS-cho-khau-trang-y te

Xin giấy lưu hành tự do CFS cho khẩu trang y tế

Khi xuất khẩu bất cứ sản phẩm nào, doanh nghiệp đều cần xin giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS - đây là yêu cầu của nước ta và của nước dự định xuất khẩu.
cong-bo-chat-luong-nam-lim-xanh

Công bố chất lượng nấm lim xanh

Để đảm bảo chất lượng trước khi lưu hành trên thị trường, các doanh nghiệp đang kinh doanh những sản phẩm này cần công bố chất lượng nấm lim xanh theo đúng quy định của pháp luật.
cong-bo-thuc-pham-chuc-nang-bo-sung-khoang-chat

Công bố thực phẩm chức năng bổ sung khoáng chất

Với sự đa dạng thực phẩm và được bày bán rất nhiều trên thị trường, để đảm bảo chất lượng, các doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc đang sản xuất cần công bố thực phẩm bổ sung khoáng chất theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
cong-bo-bao-bi-san-pham

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì sản xuất trong nước

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì sản xuất trong nước là việc nên làm của các doanh nghiệp phân phối, sản xuất trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.
ho-so-cong-bo-thuc-pham-chuc-nang 1

Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng

Chuẩn bị hồ sơ công bố thực phẩm chức năng là điều kiện bắt buộc cần các doanh nghiệp cần thực hiện trước khi lưu hành sản phẩm ra ngoài thị trường.
cong-bo-thuc-pham-dinh-duong-y-hoc 1

Công bố thực phẩm dinh dưỡng y học

Với nhiều năm kinh nghiệm, Oceanlaw đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp công bố thực phẩm và nhận thấy một trong những thủ tục khó thực hiện đó chính là công bố thực phẩm dinh dưỡng y học
Hỗ Trợ Trực Tuyến
icon phone
Hotline: 0904 445 449 - 0962 547 449