Dịch vụ xin giấy phép đào tạo nghề

0
2357
Dịch vụ xin giấy phép đào tạo nghề
Oceanlaw là một trong số ít những công ty luật uy tín, chất lượng chiếm được lòng tin của khách hàng, hiểu được điều đó chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho quý khách hàng. Các dịch vụ tư vấn và xin giấy phép của chúng tôi luôn ra đúng thời gian và tiết kiệm chi phí cho quý khách, trong đó có dịch vụ xin giấy phép đào tạo nghề được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả. Hãy liên hệ tới OCeanlaw để sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

 

Điều kiện xin giấy phép đào tạo nghề

Để xin được giấy phép đào tạo nghề thì trung tâm cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Phù hợp với quy hoạch chung của mạng lưới các cơ sở dạy nghề và những quy hoạch chi tiết của Bộ ngành, UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Đảm bảo đưỡ chỗ học cho tối thiểu 150 học viên trong cùng một thời điểm.
 • Trung tâm phải có chương trình dạy nghề theo quy định của pháp luật
 • Có cơ sở vật chất và các trang thiết bị phù hợp với quy mô, nghề, trình độ đào tạo nghề. Diện tích sử dụng tối thiểu là 1.000 m2 trong khu vực đô thị, 2.000 m2 trong khu vực ngoài đô thị. Diện tích phòng học lý thuyết tối thiểu 1,3 m2/01 học sinh quy đổi; diện tích cơ sở thực hành tối thiểu 2,5 m2/ 01 học sinh quy đổi.
 • Có đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo theo quy định; đảm bảo tỷ lệ học sinh quy đổi/ giáo viên quy đổi tối đa 25 học viên. Phải có giáo viên cơ hữu cho mỗi ngành nghề được tổ chức đào tạo;
 • Có đủ khả năng về tài chính đảm bảo cho quá trình đầu tư và hoạt động của trung tâm dạy nghề.

Dịch vụ xin giấy phép đào tạo nghề

Dịch vụ xin giấy phép thành lập trung tâm dạy nghề của Oceanlaw

Để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi xin giấy phép đào tạo nghề, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới dịch vụ xin giấy phép đào tạo của OCeanlaw để được tư vấn các vấn đề sau:

 • Các chuyên viên của Oceanlaw sẽ giúp khách hàng tiến hành soạn thảo những hồ sơ và đại diện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng
 • Tiến hành nộp hồ sơ xin giấp phép đào tạo nghề trên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
 • Đại diện theo dõi các tiến trình xử lý và thông báo kết quả nộp hồ sơ cho khách hàng;
 • Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về những vấn đề liên quan, sau đó thông báo kết quả cho Quý khách hàng;
 • Đại diện quý khách hàng nhận kết quả trên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội;
 • Oceanlaw sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ giấy tờ cho khách hàng và thanh lý hợp đồng; đồng thời trả lời những vướng mắc cũng như tư vấn cho khách hàng những vấn đề có thể gặp phải khi trung tâm chính thức đi vào hoạt động.
Trên đây là các thông tin tư vấn dịch vụ xin giấy phép đào tạo , nếu có thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị và làm thủ tục xin giấy phép Quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ của OCeanlaw để được tư vấn và giải đáp kịp thời.