Dịch vụ xin giấy phép đào tạo

0
1867
dich vụ xinn giấy phép đào tạo
Bạn đang có ý định thành lập trung tâm đào tạo? Bạn muốn làm hồ sơ và tiến hành thủ tục nhanh chóng. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép đào tạoChúng tôi sẽ đại diện các bạn làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để cấp giấy phép thành lập trung tâm đào tạo cho các bạn.
giấy phép đào tạo

1. Tại sao phải xin giấy phép đào tạo?

Trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, vấn đề giáo dục luôn là mục tiêu hàng đầu của quá trình phát triển và phục vụ cho nền kinh tế, văn hóa xã hội. Việc cho phép một số tổ chức, cá nhân được thành lập cơ sở đào tạo là một bước tiến dài trong chuỗi các hoạt động đổi mới giáo dục của nước ta hiện nay.
Tuy nhiên, để cho các tổ chức, cơ sở giáo dục đào tạo được chính thức đi vào hoạt động thì các tổ chức, cá nhân này phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Do vậy hoạt động xin giấy phép đào tạo là không thể thiếu đối với các trung tâm đào tạo.

2. Dịch vụ xin giấy phép đào tạo của Oceanlaw

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xin giấy phép đào tạo sẽ được hưởng những dịch vụ tư vấn miễn phí như sau:

  • Thẩm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và những giấy tờ của khách hàng cung cấp;
  • Trên cơ sở một số yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp, luật sư của Oceanlaw sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp và tính hợp lý với yêu cầu thực hiện công việc;
  • Trong trường hợp Quý khách hàng cần tới luật sư tham gia vào vấn đề đàm phán, gặp mặt để trao đổi với đối tác của Quý khách hàng trong việc Thành lập trung tâm đòa tạo, Oceanlaw sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo yêu cầu của Quý khách hàng;
  • Chúng tôi sẽ đại diện Quý khách hàng dịch thuật, công chứng một số giấy tờ có liên quan;
  • Trình hồ sơ Thành lập trung tâm đào tạo tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Theo dõi hồ sơ và trả lời của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thông báo kết quả của hồ sơ đã nộp;
  • Nhận giấy phép thành lập trung tâm đào tạo.
Để hiểu hơn về dịch vụ xin giấy phép đào tạo, Quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline 0904 445 449 – 024 3795 7776 của chúng tôi để được tư vấn, hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng đại diện của công ty tại Hà Nội hoặc TP.HCM.