Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

0
1084
dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo phổ biến hiện này, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng loại hình quảng cáo này để quảng bá sản phẩm dịch vụ mang lại hiệu quả và thương hiệu cho doanh nghiệp, tất nhiên loại hình này cũng được nhà nước quản lý cần phải có giấy phép thì mới tiến hành quảng cáo được. Nhưng để có được giấy phép quảng cáo trong tay thì lại không phải đơn giản tối với các doanh nghiệp, nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về việc xin giấy phép chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời với chi phí nhỏ để các doanh nghiệp hoàn thành thủ tục xin giấy phép.

Dưới đây chúng tôi chia sẽ nhưng thủ tục, tài liệu hồ sơ cần thiết để doanh nghiệp nắm rõ, chuẩn bị trước khi tiến hành xin giấy phép. Bất kì thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc click vào hỗ trợ trực tuyến chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

I. Hồ sơ xin cấp phép quảng cáo ngoài trời bao gồm:

 • Đơn xin thực hiện quảng cáo.
 • Bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ quảng cáo (đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo) hoặc bản sao có giá trị pháp lý giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề, hàng hoá (đối với doanh nghiệp, cá nhân tự quảng cáo);
 • Bản sao có giá trị pháp lý giấy đăng ký chất lượng hàng hoá hoặc các giấy tờ tương tự về chất lượng hàng hoá đối với hàng hoá quảng cáo mà pháp luật quy định phải đăng ký chất lượng;
 • Mẫu (maket) sản phẩm quảng cáo
 • Văn bản thẩm định của cơ quan có thẩm quyền về xây dựng đối với bảng, biển, pa-nô, màn hình treo, đặt, dán, dựng ở ngoài trời mà pháp luật về xây dựng quy định phải thẩm định về kết cấu xây dựng.
 • Đối với quảng cáo khuyến mại phải có văn bản có giá trị pháp lý xác nhận về nội dung chương trình khuyến mại của cơ quan quản lý nhà nước về thương mại.
 • Đối với công ty quảng cáo phải hợp đồng quảng cáo giữa công ty quảng cáo và Cty muốn quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ.
 • Phải có hợp đồng thuê địa điểm nơi quảng cáo nếu nơi đó được Công ty quảng cáo thuê lại của đối tác thứ 3 để quảng cáo.

II. Cơ quan cấp phép

Sở Văn hoá – Thông tin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo cho các đối tượng: Quảng cáo trên bảng, biển, pano, băng rôn, màn hình đặt nơi công cộng, vật phát quang, vật thể trên không, dưới nước, phương tiện giao thông, vật thể di động;

III. Dịch vụ tư vấn xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

 • Tư vấn soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời;
 • Tư vấn các vấn các điều kiện cụ thể đối với hoạt động quảng cáo ngoài trời;
 • Tư vấn Luật Oceanlaw sẽ thừa ủy quyền của Quý khách hàng thực hiện toàn bộ quy trình xin giấy phép quảng cáo tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

IV. Kết thúc

Quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo rất rộng rãi đem lại hiệu quả rất tốt cho doanh nghiệp, ngoài ra còn rất nhiều loại hình khác như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên giấy….. các bạn có thể tìm hiểu trên website này.