​Quảng cáo bằng biển hiệu chỉ xếp sau truyền hình

0
898
​Quảng cáo bằng biển hiệu chỉ xếp sau truyền hình

Oceanlaw công ty chuyên cung cấp các loại dịch vụ trong đó xin giấy phép quảng cáo là thế mạnh của chúng tôi. Oceanlaw chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin giấy phép quảng cáo nhanh nhất. Hôm nay Oceanlaw giúp cho doanh nghiệp biết quảng cáo ngoài trời có đủ hấp dẫn người tiêu dùng không.

Mới đây theo khảo sát thì quảng cáo bằng biển hiệu chỉ xếp sau quảng cáo trên truyền hình; Đây là 2 cách quảng cáo giúp tiếp cận với người tiêu dùng nhanh nhất;

Hiện nay Hà nội đang là thành bố đứng đầu cả nước về số lượng biển quảng cáo  với 5,586 biển bảng và tập trung vào các quận tại Long Biên, Cầu giấy. Khảo sát Nielsen Việt Nam.

TP.HCM đang đứng thứ 2 với 5,317 bảng quảng cáo, nhiều nhất tại quận 1 với 1.303 bảng và quận 3 tiến đến là quận Tân Bình tổng số biết quảng cáo tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và cần thơ hiện naycó trên 17.000 bảng quảng cáo. Trong đó thường tập chung vào nghành ngân hàng, chăm sóc tóc và Bất Động Sản.

Quảng cáo ngoài trời đang là cách mà được nhiều doanh nghiệp sử dụng là một phương tiện quảng cáo tiếp cận nhanh đến người tiêu dùng, chỉ xếp sau truyền hình.Theo khảo sát thì có đến 74% người được hỏi họ nhìn thấy biển quảng cáo và đứng sau truyền hình là 96%. (Tham khảo thêm bài viết: Mức phạt khi không xin giấy phép quảng cáo)

Lý do, có thể là do phương tiện giao thông phổ biến nhất của người dân hiện nay vẫn là xe máy tạo cho người đi đường có một tầm nhìn thoáng, cũng như mật độ giao thông dày đặc khiến cho thời gian một người xem quảng cáo được kỹ hơn.
Quảng cáo ngoài trời hiện chiếm khoảng 4% trong tổng doanh thu thị trường quảng cáo tại Việt Nam.

Khách hàng có ý định xin giấy phép quảng cáo nhanh liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất Liên hệ : 0965 15 13 11.

giấy phép quảng cáo mỹ phẩm