Hồ sơ công bố mỹ phẩm

0
1541
hồ sơ công bố mỹ phẩm tại oceanlaw

Hãng luật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm cho doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Với kinh nghiệm khi thực hiện công bố hàng ngàn mỹ phẩm, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất sẽ nhận kết quả.

Như đã biết, Hồ sơ công bố mỹ phẩm không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng làm được. Nếu bạn đang gặp khó khăn, vướng mắc thủ tục công bố mỹ phẩm hay cần hỗ trợ tiết kiệm chi phí, thời gian khách hàng liên hệ 0965 15 13 11. Sau đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng về hồ sơ công bố mỹ phẩm như sau :

Hồ sơ công bố mỹ phẩm cần chuẩn bị :

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp).
  • Trường hợp cơ sở đăng kí không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở thực hiện lưu hành mỹ phẩm ;(POA) (được hợp pháp hóa lãnh sự);
  • Công thức: Ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần;
  • Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (được hợp pháp hóa lãnh sự).
hồ sơ công bố mỹ phẩm
Công ty Oceanlaw với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm sẽ tư vấn cho quý khách bộ hồ sơ chuẩn và nhanh nhất. Trong quá trình làm hồ sơ doanh nghiệp hay gặp vướng mắc giấy chứng nhận lưu hành tư do và giấy ủy quyền và một số giấy tờ khác liên quan đến công bố mỹ phẩm.
Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng để lại lời bình hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.