Dịch vụ xin giấy phép đào tạo trực tuyến

0
2081
dịch vụ xin giấy phép đào tạo trực tuyến
Giấy phép đào tạo trực tuyến là một trong những thủ tục hành chính thường gặp của các doanh nghiệp khi muốn tổ chức lớp học qua mạng, tuy nhiên thủ tục xin giấy phép đào tạo trực tuyến lại gây ra nhiều khó khăn cho các daonh nghiệp . Hiểu được điều đó Luật Oceanlaw cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép đào tạo trực tuyến nhanh gọn, uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục xin giấy phép một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Ngoài ra, để dịch vụ xin giấy phép đào tạo trực tuyến của chúng tôi đã được tối ưu hóa về thời gian và chi phí cho quý khách. Để hiểu hơn về dịch vụ này quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao phải xin giấy phép đào tạo trực tuyến?Đào tạo trực tuyến là hình thức đào tạo không tập trung, theo đó những học viên có thể thông qua mạng Internet để tham dự một khoá học do cơ sở đào tạo tổ chức thực hiện.

Hình thức đào tạo qua mạng được sử dụng để hỗ trợ, thay thế 1 phần chương trình đào tạo, hình thức này lấy việc tự học là chính, đòi hỏi người học phải có tinh thần tự giác và quyết tâm cao để hoàn thành được chương trình học tập của mình.

Để đảm bảo chất lượng kết quả đào tạo trực tuyến, việc kiểm tra, đánh giá kết thúc môn hay học phần phải được tổ chức tập trung và có sự giám sát trực tiếp của các cơ sở đào tạo.

Theo đó, việc tổ chức đào tạo trực tuyến cần phải tuân thủ các quy chế đào tạo do Bộ GD&ĐT ban hành và dịch vụ đào tạo trực tuyến phải tuân thủ Nghị định 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về vấn đề quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng. Ngoài ra, hệ thống CNTT liên quan đào tạo trực tuyến phải đảm bảo những quy định pháp luật có liên quan về an toàn, an ninh thông tin.

Dịch vụ xin giấy phép đào tạo trực tuyến của Oceanlaw

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép đào tạo trực tuyến của Oceanlaw quý khách hàng sẽ được hỗ trợ những vấn đề sau:
1. Tư vấn về các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục xin giấy phép đào tạo trực tuyến:

  • Tư vấn thủ tục và chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để thực hiện thủ tục xin giấy phép đào tạo trực tuyến;
  • Tư vấn về các vấn đề pháp lý khác có liên quan.
2. Kiểm tra, đánh giá cơ sở và tiến hành tư vấn cho khách hàng hoàn thiện đầy đủ và đúng theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền:
  • Trên cơ sở yêu cầu và tài liệu mà khách hàng cung cấp các luật sư/ chuyên viên của Oceanlaw sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp và sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
3. Đại diện và thực hiện việc xin giấy phép đào tạo trực tuyến:
  • Oceanlaw sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ, tài liệu để thực hiện việc xin giấy phép đào tạo trực tuyến;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Ngoài ra chúng tôi sẽ xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép (nếu có)
  • Đại diện cho khách hàng trao đổi với cơ quan nhà nước trong quá trình xin giấy phép đào tạo trực tuyến và kịp thời thông báo cho quý khách hàng;
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin giấy phép đào tạo trực tuyến hãy gọi tới Hotline 0965 15 13 11 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.